10 ví Bitcoin Cash (BCH) tốt nhất (Android, Windows, iOS và Mac)

Hôm nay tôi sẽ nói lại về fork và tiền miễn phí được tạo ra từ không khí mỏng!!

Xin lưu ý bạn, đây không phải là fork mà bạn dùng để ăn mì, mà là fork / tách của loại tiền điện tử huyền thoại nhất – Bitcoin và tiền miễn phí được tạo ra từ không khí mỏng – Bitcoin Cash (BCH).

Nếu bạn không hiểu những gì tôi đang nói, thì tôi đoán bạn chưa đọc hướng dẫn của chúng tôi về Bitcoin fork và Bitcoin Cash (BCH):

  • Bitcoin Cash (BCH) – Mọi thứ bạn cần biết

Tóm lại, đối với những người bạn vừa mới tham gia (bữa tiệc sau fork), đây là những gì đã xảy ra:

Trên

1 tháng 8, 2017

Kể từ khối 478559, mạng Bitcoin (BTC) đã khó phân nhánh thành Bitcoin Cash (BCH)

Đợt hard fork này hiện đã tạo ra Bitcoin Cash (BCH) trị giá $ 440 mỗi đơn vị (tại thời điểm viết bài này) và là loại tiền điện tử có giá trị thứ ba theo CoinMarketCap.

Bitcoin Cash

Abracadabra !! Bitcoin Cash trị giá 440 đô la và nó chỉ được tạo ra từ không khí mỏng!

Nó có tuyệt không?

Ít nhất đối với tôi, nó là!!

Yêu cầu số tiền Bitcoin Cash [MIỄN PHÍ] của bạn

BCH miễn phí cho mọi Bitcoiner có bất kỳ số lượng BTC nào và cũng đang giữ các khóa cá nhân của họ dưới sự giám sát của họ trước khi fork.

Bây giờ, hậu fork, những Bitcoin như vậy có thể chỉ cần sử dụng các khóa cá nhân BTC đó để yêu cầu BCH của họ trong ví được hỗ trợ BCH.

Ví dụ: nếu bạn có 1 BTC, thì sau khi tách / fork, bạn sẽ có cả 1 BTC và 1 BCH; nói cách khác, lượng tiền nắm giữ của bạn đã tăng gấp đôi vì cả hai đồng tiền hiện có cùng khóa riêng.

Bây giờ, hãy để mọi thứ sang một bên để nhanh chóng bắt đầu và xem ai đang hỗ trợ Bitcoin Cash, vì tôi biết nhiều người trong số các bạn có thể đang tìm cách lấy hoặc giao dịch các đồng Bitcoin Cash miễn phí của mình.

Dưới đây là các ví và sàn giao dịch hỗ trợ Bitcoin Cash (BCH). Tuy nhiên, không có nhiều ví BCH, vì nó chỉ mới ra đời được vài ngày! Nhưng đối với những người mới bắt đầu, đây là rất nhiều lựa chọn.

  • Phải đọc: Bán bitcoin cash

10 ví tốt nhất cho Bitcoin Cash (BCH)

1. Ledger Nano S (Ví phần cứng)

Ledger Nano S

Nếu bạn có Ledger Nano S, thì bây giờ bạn không cần phải làm bất cứ điều gì để có được BCH của mình sau đợt fork. Chủ sở hữu Ledger Nano S / Blue, Nano và HW.1 chỉ cần cập nhật một số thứ ở đây và ở đó để truy cập BCH của họ. Đây là bài đăng chính thức của CoinSutra về cách yêu cầu BCH miễn phí của bạn từ Ledger Nano S. Và đây là bài chính thức bài viết trên blog từ Ledger trình bày rõ hơn những việc nên làm và không nên làm.

Mua Ledger Nano S ngay

2. Trezor (Ví phần cứng)

Trezor (Ví phần cứng)

Trezor đã chính thức công bố hỗ trợ BCash (BCH). Vào ngày 1 tháng 8, họ đã xuất bản hướng dẫn từng bước chính thức này về cách người dùng có thể yêu cầu BCH.

CẬP NHẬT: Sau một thời gian, Trezor đã gỡ bỏ sự hỗ trợ của BCH như thể hiện rõ ràng từ ghi chú của họ trên blog của họ cho biết: Ví BCH đã bị gỡ xuống khỏi TREZOR Wallet, cho đến khi có thông báo mới.

Nhưng hãy theo dõi…

Mua Trezor ngay

3. Coinomi (Ví di động)

Coinomi

Đây là một ví HD đa xu nhẹ phổ biến cho Bitcoin và các loại tiền thay thế khác. Nó cho phép bạn kiểm soát các khóa riêng của mình và hỗ trợ số lượng tối đa các loại tiền điện tử hiện có trên thị trường. Họ đã chính thức phát hành một bài đăng trên blog hỗ trợ BCH và cách truy cập nó. Đây là từng bước bài viết trên blog.

Nó chỉ có sẵn cho Android từ bây giờ, nhưng hỗ trợ iOS cũng sẽ sớm ra mắt.

Tải xuống Coinomi

4. Electron Cash (Máy tính để bàn & Ví di động)

Tiền điện tử

Electron Cash là fork của ví Bitcoin ban đầu, Electrum. Nó cho phép bạn sao lưu ví của mình thông qua cụm từ hạt giống dễ nhớ, giống như một ví HD thực sự. Đây là một chiếc ví nhẹ vì nó không yêu cầu bạn tải xuống toàn bộ nút của Bitcoin Cash. Nó có sẵn cho các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. Nó cũng có một phiên bản hỗ trợ điện thoại di động Android.

Đề xuất về cách đổi Bitcoin Cash: https://t.co/2eO4p6En7C

– Electrum (@ElectrumWallet) Ngày 31 tháng 7 năm 2017

Tải xuống Electron Cash ngay bây giờ

5. Jaxx (Di động & Ví trên máy tính để bàn)

Jaxx

Jaxx là một ví HD đa tiền tệ phổ biến khác cho phép bạn kiểm soát các khóa cá nhân của mình. Họ đã thông báo trước đợt fork rằng người dùng Jaxx sẽ không cần làm bất cứ điều gì để truy cập vào đồng BCH của họ. Nhóm Jaxx đã quyết định làm việc để tích hợp đầy đủ BCH trên các ứng dụng Jaxx và khi quá trình tích hợp hoàn tất, người dùng của họ sẽ có thể truy cập tiền BCH chỉ với một bản cập nhật phần mềm đơn giản.

Tuy nhiên, họ đã nói rõ điều này:

“Từ Người dùng Jaxx luôn kiểm soát các khóa riêng của họ, Bitcoin Cash (BCH) tương ứng sẽ an toàn trong ví Jaxx của bạn. Tuy nhiên, hãy biết rằng bạn sẽ không thể truy cập / gửi / nhận Bitcoin Cash (BCH) của mình cho đến khi quá trình tích hợp diễn ra ”.

Đây là thông báo chính thức của Jaxx với danh sách những việc nên làm và không nên làm của họ trên BCH.

Tải xuống Jaxx ngay

6. BTC.com (Web & Ví di động)

BTC.com

BTC.com là một trang web và ví Bitcoin di động phổ biến. Nếu bạn muốn truy cập vào một ví web không làm ảnh hưởng đến các khóa riêng tư của bạn, thì đây là nó. Và theo bài này, bạn sẽ có thể truy cập BCH.

Hơn nữa, họ đã tuyên bố rằng:

“Nếu fork thành công, bạn sẽ tự động có lượng BCH tương đương với lượng Bitcoin được lưu trữ trong ví BTC.com của bạn.”

Xem và khám phá hướng dẫn từng bước về cách khôi phục BCH sử dụng công cụ khôi phục BCH của họ.

Cho đến nay công cụ này chỉ hoạt động trong phiên bản web, nhưng nó sẽ sớm có sẵn cho các phiên bản Android và iOS.

Tải xuống ví BTC.com ngay bây giờ | Đăng ký Ví BTC.com

7. BU Bitcoin Cash khách hàng (Ví máy tính để bàn)

BU Bitcoin Cash khách hàng

Phiên bản Bitcoin Cash 1.1.0.0 của Bitcoin Unlimited đã được phát hành và nó hỗ trợ BCH. Bản phát hành này đang được cung cấp bởi Nhà phát triển Bitcoin không giới hạn ‘Không chính thức’ cho đến khi cộng đồng BU có cơ hội bỏ phiếu về việc liệu Bitcoin Cash có nên được hỗ trợ chính thức hay không. Nó có sẵn cho các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. (Nguồn: Bitcoin không giới hạn)

Tải xuống BU Bitcoin Cash ngay bây giờ

số 8. Ứng dụng khách UAHF Bitcoin Classic (Ví máy tính để bàn)

Ứng dụng khách UAHF Bitcoin Classic

Bitcoin Classic cũng đã ra mắt một ví máy tính để bàn có tên là Bitcoin Classic 1.3.2, là một bản phát hành tương thích với BCH. Điều này sẽ cho phép bạn theo dõi chuỗi Bitcoin Cash khi nó được cài đặt hoàn chỉnh. Nó cũng có sẵn cho các hệ điều hành Windows, Mac và Linux. (Nguồn: Bitcoin cổ điển)

Tải xuống Bitcoin Classic ngay bây giờ

9. CashAddress (Ví giấy)

Tập lệnh ví giấy của Bitcoin Cash hiện đã có sẵn. Đối với những người dùng thoải mái với giấy, ví có thể vào đây và làm cho mình một chiếc. Nhưng theo ý kiến ​​của tôi, ví cứng vượt trội hơn ví giấy.

Nếu bạn cần hướng dẫn tham khảo để làm ví giấy thì hãy tham khảo hướng dẫn này. Lưu ý: mặc dù hướng dẫn này là để tạo ví giấy Bitcoin nhưng quá trình này cũng tương tự như để tạo ví giấy BCH.

Kiểm tra CashAddress

10. KeepKey (Ví phần cứng)

Hiện đã có hỗ trợ của KeepKey cho Bitcoin Cash. Xem đây hướng dẫn chính thức của họ về nó.

Đối với những người bạn chưa biết KeepKey là một ví phần cứng tiền điện tử nhưng khá cồng kềnh để mang theo. Tuy nhiên, tôi không chống lại KeepKey vì họ đang làm một công việc tốt và hiện hỗ trợ hơn 5 loại tiền điện tử bao gồm cả BCH.

Nhưng tôi thích sử dụng Ledger Nano S và Trezor hơn để thuận tiện và tích hợp tiền điện tử nhanh hơn.

Mua Keepkey ngay bây giờ

Suy nghĩ của tôi về việc truy cập BCH

Về cơ bản, có tất cả các loại phương pháp để yêu cầu BCH của bạn. Tóm lại, bạn sẽ cần xuất khóa cá nhân BTC của mình trên ví được hỗ trợ BCH hoặc bạn chỉ cần thực hiện một số loại cập nhật phần mềm ở đây và ở đó tùy thuộc vào loại ví bạn đang sử dụng.

Lời cảnh báo: Tùy thuộc vào loại ví bạn đang sử dụng, bạn có thể yêu cầu chơi với các khóa riêng của mình. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên làm điều đó một cách thận trọng bằng cách làm theo các thông báo chính thức từ ví liên kết của bạn.

Ngoài ra, hãy cân nhắc không thực hiện các giao dịch lớn bằng các ví BCH này vì đây vẫn là những ngày đầu của Bitcoin Cash, vì vậy bạn nên mong đợi một số rào cản và lỗi trong phần mềm BCH.

Đó là tất cả từ phía tôi trong bài viết này. Tôi sẽ cập nhật danh sách các ví BCH này khi nhiều ví khác tiếp tục xuất hiện, vì vậy hãy theo dõi ở đây!

Và cho đến thời điểm đó, Bitcoin thật hạnh phúc!

Hãy cho tôi biết trong phần nhận xét về loại ví bạn đang sử dụng để truy cập vào quỹ BCH của bạn.

Như bài đăng này? Đừng quên chia sẻ nó với mạng của bạn!

Để đọc thêm:

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me