IRA Bitcoin & Ethereum là gì? [Dành cho cư dân Hoa Kỳ]

Kể từ khi phát minh ra Bitcoin (tức là tiền tệ kỹ thuật số đầy đủ chức năng đầu tiên trên thế giới), thị trường tiền điện tử đã phát triển với tốc độ nhanh chóng.

Nhiều triệu phú Bitcoin đã sinh ra từ sự phát triển của tiền điện tử này. Một số người đã may mắn tìm thấy Bitcoin vào đầu năm 2010-2011 và những người đã bỏ lỡ BTC’s to the moon thực sự đã có thể kiếm tiền trong năm nay (năm 2017) với sự bùng nổ của Ethereum.

Tuy nhiên, nhiều người khác đang đặt cược và tìm kiếm Bitcoin hoặc Ethereum tiếp theo.

Và tại sao không? Đó là một điều thông minh nên làm trong thời điểm chín muồi của sự phát triển của tiền điện tử.

Sự phát triển của tiền điện tử.

Vì vậy, đó là một thực tế sống động rằng nhiều người chấp nhận sớm, nhà đầu tư và nhà đầu cơ đã được hưởng lợi từ sự bùng nổ tiền điện tử này. Đồng thời, một số người không quan tâm đến việc sử dụng và bán Bitcoin và / hoặc các loại tiền điện tử khác mỗi ngày.

Điều này là do họ hài lòng với công việc / công việc kinh doanh hiện tại của họ hoặc vì họ không đủ hiểu biết về công nghệ để sử dụng hệ sinh thái phát triển nhanh chóng của ví Bitcoin và tiền điện tử.

Đó là lý do tại sao một lượng lớn những loại người như vậy đang bị bỏ lại phía sau trong sự bùng nổ này. Họ chỉ muốn đầu tư và tiền điện tử HODL để thu được lợi ích trong thời gian nghỉ hưu của họ trong khi hưởng một số lợi ích về thuế đối với IRA hoặc là 401 (k).

Để giúp đỡ những tầng lớp nhân dân như vậy, Bitcoin IRA và Ethereum IRA các chương trình đã được khởi chạy, nơi người dùng có thể đầu tư với lợi ích về thuế và gặt hái kết quả xuất sắc khi nghỉ hưu.

Nhưng trước khi chúng ta thảo luận về Bitcoin và Ethereum IRA, hãy xem IRA là gì. ..

IRA là gì?

Tài khoản hưu trí cá nhân hoặc IRA là một dạng “kế hoạch hưu trí cá nhân”, được cung cấp bởi nhiều tổ chức tài chính, mang lại lợi thế về thuế cho các khoản tiết kiệm hưu trí ở Hoa Kỳ.

Wikipedia

Có ba loại IRA chính:

Nhưng những IRA như vậy không có kết quả hứa hẹn như IRA Bitcoin hoặc Ethereum.

IRA Bitcoin và IRA Ethereum là gì?

IRA của Bitcoin và Ethereum khác với IRA truyền thống. Trong các IRA này, bạn có thể đầu tư vào Bitcoin và Ethereum thay vì đầu tư tiền của mình vào các tùy chọn truyền thống như cổ phiếu, trái phiếu hoặc bất động sản.

Bằng cách sử dụng các loại IRA này thay vì IRA truyền thống, những người nghỉ hưu đầy tham vọng có thể giữ BTC và ETH thực trong tài khoản hưu trí của họ.

Sự thật thú vị về Bitcoin và Ethereum

 • Tại thời điểm viết bài này, tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử là 117 tỷ đô la, trong đó Bitcoin và Ethereum cùng có một phần +65% (76 tỷ đô la). Đây là mức tăng trưởng chóng mặt chỉ trong 9 năm.
 • Vào năm 2017, Bitcoin đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kinh ngạc 500% + từ dưới 500 đô la mỗi đơn vị lên hơn 3.000 đô la (tại thời điểm viết bài này).
 • Vào năm 2017, Ethereum đã chứng kiến ​​mức tăng trưởng đáng kinh ngạc 19.000% + từ dưới 1 đô la cho mỗi đơn vị lên hơn 200 đô la (tại thời điểm viết bài này).

Bạn có biết không? Nếu bạn đầu tư 1.000 đô la vào Bitcoin vào ngày 1 tháng 1 năm 2011, bây giờ bạn sẽ kiếm được 11.165.667 đô la lợi nhuận. Bạn có thể kiểm tra các tính toán dự kiến ​​khác đây.

Dựa trên những thực tế này, Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là những lựa chọn đầu tư tuyệt vời.

Lợi ích của IRA Bitcoin và Ethereum

 1. IRA (tức là quỹ hưu trí được chính phủ phê duyệt), có thể được liên kết với các loại tiền điện tử như Bitcoin và Ethereum. Có nghĩa là các IRA này được Hoa Kỳ chấp thuận và liên kết.
 2. Các loại tiền như Bitcoin có khả năng chống lạm phát, bong bóng bất động sản và khủng hoảng thị trường chứng khoán. Điều này khiến họ trở thành nơi trú ẩn an toàn cho các khoản đầu tư cho những người nghỉ hưu đầy tham vọng.
 3. IRA tiền điện tử cung cấp cho bạn các tùy chọn mà bạn có thể tìm thấy trong IRA “bình thường” cho các khoản đầu tư như IRA Rollover, Truyền thống hoặc Roth.
 4. Khi bạn đầu tư vào Bitcoin hoặc Ethereum IRA, bạn sẽ nhận được lợi ích về thuế giống như khi bạn sử dụng IRA thông thường và 401 (k) s.

Vì vậy, ai đang cung cấp các dịch vụ này cho các IRA như vậy?

Giới thiệu về Bitcoin IRA

Một trong những công ty có uy tín là BitcoinIRA cho phép khách hàng đầu tư vào Bitcoin và Ethereum IRA. Họ là công ty đầu tiên đưa khái niệm này ra thị trường và được chính phủ Hoa Kỳ hỗ trợ.

Họ làm việc với các chuyên gia tài chính hàng đầu trong ngành và cũng thực hiện chất lượng bảo mật cao nhất để đảm bảo quỹ tiền điện tử của khách hàng của họ.

Họ phải làm điều này vì bản chất của tiền điện tử như Bitcoin, vì chúng khá dễ bị đánh cắp hoặc bị mất nếu không được lưu giữ đúng cách. Họ sử dụng ví đa chữ ký như BitGo, một hệ thống đa lớp để cung cấp bảo mật tối đa cho Bitcoin IRA của bạn.

BitcoinIRA

Hơn nữa, họ cho phép khách hàng của mình tự do quyết định bao nhiêu phần trăm họ muốn phân bổ cho Ethereum hoặc Bitcoin theo cách tự định hướng.

Họ cũng cung cấp một máy tính sẵn có để tính toán thu nhập dự kiến ​​của bạn nếu bạn đã đầu tư vào Bitcoin IRA trước đó. Tuy nhiên, công cụ này vẫn là một phương tiện hoàn hảo để bạn phân tích sức mạnh của các khoản đầu tư Bitcoin.

Dưới đây là một ví dụ cụ thể mà chúng tôi đã giả định một khoản đầu tư 50.000 đô la vào năm 2012:

BitcoinIRA - Máy tính Bitcoin

Cách hoạt động của Bitcoin IRA

Điển hình một IRA Bitcoin hoạt động theo kiểu này:

 1. Khách hàng điền vào biểu mẫu Bitcoin IRA.
 2. Khách hàng nhận được cuộc gọi để xác minh.
 3. Tài khoản được mở trong vòng 24 giờ.
 4. Khách hàng nạp tiền vào tài khoản của họ hoặc chuyển tiền.
 5. Tiền điện tử của khách hàng được mua và được đưa vào ví lạnh hoặc ví an toàn.

Đây là quy trình hoạt động của BitcoinIRA:

Quy trình làm việc của BitcoinIRA

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Đây không phải là lời khuyên đầu tư hoặc xác nhận cho BitcoinIRA. Chúng tôi chỉ cung cấp thông tin và giáo dục cho coinutra.community của chúng tôi. Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện thẩm định của mình nếu bạn chọn đầu tư vào các IRA như vậy.

Tôi hy vọng bạn thấy bài viết này thú vị và nhiều thông tin. Tôi sẽ trở lại với một bài viết khác về các công ty IRA Bitcoin và tiền điện tử tốt nhất với cấu trúc phí của họ và các chi tiết liên quan khác sắp ra mắt.

Vì vậy, cho đến thời điểm đó, hãy theo dõi CoinSutra và tiếp tục chia sẻ cuộc cách mạng Bitcoin!

Dưới đây là các bài viết chọn lọc để bạn đọc tiếp theo:

 • Cách mua Ethereum ngay lập tức bằng thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ
 • Hợp đồng thông minh có liên quan gì đến Ethereum?
 • Đây là 5 trường hợp sử dụng tốt nhất của hợp đồng thông minh Ethereum
 • Danh sách các thương gia chấp nhận Ethereum vào năm 2018

Như bài đăng này? Đừng quên chia sẻ nó!

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me