CoinFi: “Bloomberg cho tiền điện tử” Đưa các công cụ giao dịch tầm cỡ của Phố Wall vào Blockchain

Đây là một hướng dẫn được tài trợ và không đại diện cho lời khuyên đầu tư từ CryptoCompare. Vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng khi giao dịch với bất kỳ Cung cấp tiền xu ban đầu nào và không bao giờ đầu tư nhiều hơn số tiền bạn có thể để mất.

Khi thị trường chứng khoán và dữ liệu tài chính chuyển đổi từ mạng tương tự sang mạng kỹ thuật số vào những năm 70-đầu những năm 80, Michael Bloomberg đã khởi động một doanh nghiệp cách mạng hóa cách các nhà giao dịch chứng khoán xử lý thông tin..

Đây là Trạm đầu cuối Bloomberg nổi tiếng. Bởi vì mọi nhà giao dịch nghiêm túc cần phải có một thiết bị đầu cuối của Bloomberg để giao dịch hiệu quả, Bloomberg LP vẫn sở hữu 29,4% trong ngành dữ liệu tài chính trị giá 25 tỷ USD – 36 năm kể từ khi thành lập. Khi tài chính chuyển từ thị trường truyền thống sang blockchain, sự gián đoạn tương tự sẽ xảy ra.

Thế giới tiền điện tử và các công cụ phái sinh đang phát triển nhanh chóng đã tạo ra một vũ trụ dữ liệu cực kỳ lớn và khó điều hướng, khiến cho các nhà đầu tư tiền điện tử tìm kiếm thông tin họ cần để đưa ra các quyết định thông minh trong hệ sinh thái hiện tại.

Hiện tại, không có nền tảng thông minh thị trường thống trị cho các nhà đầu tư tiền điện tử như Bloomberg Terminal trong chứng khoán – CoinFi sẽ là nền tảng đó trong không gian tiền điện tử.

CoinFi là gì và nó hoạt động như thế nào?

CoinFi là một nền tảng thông minh tài chính tiền điện tử. Nền tảng này được cung cấp bởi một mã thông báo tiện ích – COFI. Là chủ sở hữu mã thông báo COFI mở khóa quyền truy cập vào trí thông minh tài chính tiền điện tử tiên tiến của CoinFi thông qua hai kênh chính: 1) phương tiện tài chính tiền điện tử và 2) công nghệ giao dịch.

Về mặt truyền thông, thông qua hệ sinh thái có nguồn lực từ cộng đồng cũng như đội ngũ phân tích nội bộ – CoinFi sẽ cung cấp tin tức tiền điện tử tổng hợp và thông tin giá cả (giống như Google Finance hoặc Yahoo Finance nhưng dành cho tiền điện tử thay vì cổ phiếu). Hiện tại, thực sự không có một giải pháp chính tắc nào tồn tại cho một nhà đầu tư tiền điện tử cá nhân để tìm hiểu thêm về một loại altcoin cụ thể. Thông tin này vẫn nằm rải rác trên nhiều nền tảng như Twitter, Reddit, kênh Slack, nhóm Telegram, blog cá nhân, podcast, video Youtube, v.v..

Hơn nữa, mức độ phù hợp và chất lượng của nghiên cứu & phân tích rất khác nhau – bạn có thể cần đọc hàng tá bài báo có chất lượng từ tầm thường đến kém trước khi phát hiện ra một tác phẩm kích thích tư duy được hỗ trợ bởi lý luận chặt chẽ và sự kiện có thể kiểm chứng.

Những câu hỏi như ‘Đồng tiền làm gì?’ Công nghệ đằng sau đồng tiền là gì? Chất lượng của Dev là gì. đội?” là một số vấn đề và câu hỏi phổ biến mà tất cả các nhà đầu tư muốn xác định về một đồng tiền trước khi đầu tư.

Cơ sở dữ liệu CoinFi sẽ cho phép người dùng theo dõi và phân tích tin tức thị trường tiền điện tử theo thời gian thực cùng với biểu đồ giá theo những cách mà các công cụ hiện có không thể thực hiện được. Nó thay đổi tần suất phân phối hiện tại của tin tức thị trường từ bị trì hoãn sang gần thời gian thực – đây là một yêu cầu đối với các nhà giao dịch nghiêm túc.

Về mặt công nghệ, CoinFi cung cấp các tín hiệu giao dịch tầm cỡ thể chế để giúp cảnh báo người dùng về các điều kiện thị trường mà họ quan tâm (chẳng hạn như khối lượng giao dịch tăng đột biến hoặc cơ hội chênh lệch giá), để mọi người có thể đưa ra quyết định giao dịch tốt hơn và kịp thời hơn. Nền tảng công nghệ của CoinFi cũng cung cấp các bot giao dịch tự động, thuật toán giao dịch và nguồn cấp dữ liệu.

Nền tảng này bao gồm các công cụ nội bộ được phát triển bởi các nhà công nghệ cũ của Phố Wall, cũng như một thị trường cung cấp quyền truy cập vào các tín hiệu giao dịch có nguồn lực từ cộng đồng. Người dùng đóng góp tín hiệu giao dịch của họ sẽ nhận được mã thông báo CoinFi tương xứng với đánh giá của cộng đồng về giá trị của họ.

Mã thông báo ConFi

Mã thông báo CoinFi (COFI) có 2 chức năng tiện ích chính – nó không chỉ mở khóa quyền truy cập vào nền tảng thông minh thị trường của CoinFi mà còn giúp thưởng cho những người đóng góp trong cộng đồng vì họ đã đóng góp nghiên cứu, phân tích, mẹo tin tức và tín hiệu giao dịch cho hệ sinh thái CoinFi.

Khi nền tảng phát triển, công ty sẽ chuyển sang mô hình sử dụng nguồn lực cộng đồng hoàn toàn để cung cấp các nghiên cứu, phân tích và tín hiệu giao dịch được khuyến khích thông qua mã thông báo CoinFi. Quyền truy cập vào các tính năng nâng cao của nền tảng và nội dung cao cấp sẽ yêu cầu mã thông báo đặt cược để thưởng cho chủ sở hữu mã thông báo và giảm sự biến động.

Ai là nhóm đứng sau dự án này?

Đội ngũ đằng sau CoinFi là một nhóm các nhà kinh doanh đường phố, nhà công nghệ và doanh nhân có nhiều kinh nghiệm.

Sau khi rời khỏi quỹ đầu cơ mà anh ấy đã giúp đồng sáng lập vào năm 2012 để giao dịch tiền điện tử toàn thời gian, cựu nhà phân tích của Goldman Sachs và đồng sáng lập CoinFi, Timothy Tam nhận ra rằng cơ sở hạ tầng dữ liệu tài chính mà anh ấy quen thuộc trong chứng khoán gần như không tồn tại. thị trường tiền điện tử.

Để thúc đẩy các chiến lược giao dịch của riêng mình, Tam – người cũng có nền tảng khoa học máy tính – đã hợp tác với người đồng sáng lập công nghệ và người chấp nhận bitcoin ban đầu Han Chang để phát triển các tín hiệu giao dịch tùy chỉnh. Anh ấy cũng thuê một số nhà phân tích chứng khoán cơ sở để giúp anh ấy thực hiện nghiên cứu alt-coin.

Sau khi thảo luận với các nhà giao dịch tiền điện tử khác về các công cụ và nghiên cứu mà anh ấy đang sản xuất cho nhu cầu giao dịch của chính mình, Tam và những người đồng sáng lập tương lai của anh ấy nhanh chóng nhận ra rằng sự tăng trưởng vượt bậc của thị trường tiền điện tử đã vượt xa cơ sở hạ tầng mà các nhà giao dịch tiền điện tử cần để trở nên thông minh giao dịch.

“So với các loại công cụ và phân tích tài chính theo yêu cầu mà các nhà giao dịch chứng khoán có quyền truy cập, thị trường tiền điện tử chưa được phục vụ đáng kể,” Timothy Tam, đồng sáng lập CoinFi cho biết. “Hiện tại, không có Bloomberg Terminal tương đương cho các nhà đầu tư tiền điện tử. Tôi thực sự tin rằng CoinFi sẽ là nền tảng đó và phản ứng tích cực đối với các tín hiệu giao dịch và phân tích tài chính mà chúng tôi đã phát hành cho đến nay xác nhận rằng cộng đồng đầu tư tiền điện tử khao khát một nền tảng cung cấp tin tức kịp thời, phân tích tài chính chuyên sâu và một bộ công cụ giao dịch chất lượng thể chế mạnh mẽ. ”

Nền tảng hiện có hoạt động không? Làm thế nào nó hoạt động?

Nhóm CoinFi đã có một loại tiền mã hóa tốt hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm đóng cửa. Để chuẩn bị cho đợt chào bán tiền xu ban đầu (ICO), người đồng sáng lập Timothy Tam của họ đã phát hành một số video trên blog CoinFi chia sẻ một số công nghệ thú vị mà nhóm phát triển đã và đang thực hiện ở hậu trường..

Ví dụ: dưới đây là một cái nhìn hấp dẫn về cách họ có thể dự đoán chuyển động giá của đồng xu bằng cách phân tích sự tăng tốc trong khối lượng giao dịch.

Dự đoán biến động giá của đồng xu thông qua tăng tốc khối lượng

Họ hiện cũng đang thử nghiệm trực tiếp các mức kích hoạt và bộ lọc khác nhau để cải thiện độ chính xác của tín hiệu này và giảm thiểu dương tính giả, nhưng như bạn có thể thấy trong video, phản hồi của họ cho thấy rằng tín hiệu tăng tốc khối lượng của CoinFi đã có thể dự đoán biến động giá với đủ độ chính xác để thực hiện một số giao dịch rất có lợi nhuận.

Nếu bạn thấy điều này thú vị, Người đồng sáng lập công nghệ Han Chang cũng có một video cho bạn thấy những điều cơ bản về cách khối lượng giao dịch bất thường tương quan với tin tức và biến động giá, bằng cách sử dụng phiên bản alpha trước đó của phần mềm CoinFi..

Phát hiện khối lượng giao dịch bất thường như một dự đoán về biến động giá

Họ có một lộ trình chi tiết về các tính năng bổ sung mà họ đang xây dựng trên trang mạng, một số tính năng của lộ trình cho năm 2018 bao gồm phát hành tín hiệu chênh lệch giá và phân tích tâm lý tin tức, sẽ được truy cập bằng cách sử dụng mã thông báo COFI.

Làm cách nào để truy cập Nền tảng CoinFi?

Khi nền tảng được phát hành vào Quý 1 năm 2018, cấp truy cập đầu tiên sẽ yêu cầu đặt cược tối thiểu 10.000 mã thông báo COFI, nhưng mức tối thiểu này sẽ được miễn cho những người chấp nhận sớm đóng góp vào việc bán mã thông báo.

CoinFi hiện đang chấp nhận đăng ký danh sách trắng cho đợt bán trước mã thông báo ICO của nó, sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 1 năm 2018 và bao gồm mức tiền thưởng 20% ​​ban đầu.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me