Shping là gì?

Đây là một hướng dẫn được tài trợ và không đại diện cho lời khuyên đầu tư từ CryptoCompare. Vui lòng kiểm tra kỹ lưỡng của bạn khi giao dịch với bất kỳ Cung cấp tiền xu ban đầu nào và không bao giờ đầu tư nhiều hơn những gì bạn có thể đủ khả năng để mất.

Shping là gì?

Shping là một điều hiếm hoi trong thế giới dự án blockchain khi nó có một sản phẩm đã có trên thị trường.

Ứng dụng trợ lý mua sắm của nó dành cho iOSAndroid cho phép người dùng quét mã vạch để cung cấp nhiều thông tin về tính xác thực, an toàn, thành phần và các thông tin khác của sản phẩm. Tuy nhiên, điều quan trọng, đây là một quá trình hai chiều, nơi thay vì chỉ lấy dữ liệu, người dùng gửi nó.  

Người tiêu dùng có thể thêm sản phẩm mới vào cơ sở dữ liệu Shping, với các thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như đọc và viết các nhận xét và đánh giá sản phẩm. Và người tiêu dùng không làm tất cả công việc này mà không có gì – Shping khuyến khích người dùng tương tác với ứng dụng.

Để gửi thông tin đến ứng dụng hệ thống, người dùng được thưởng bằng các khoản thanh toán bằng mã thông báo gọi là Shping Coin. Ngoài ra, khi người mua quét một sản phẩm, họ sẽ tìm hiểu xem sản phẩm đó có bị thu hồi hay đã từng là vì vấn đề đó..

Shping không chỉ dành cho người tiêu dùng và không chỉ là một ứng dụng. Các công ty có thể thực hiện và quản lý việc truy xuất nguồn gốc của các sản phẩm mang nhãn hiệu của họ và các tổ chức chứng nhận đã là đối tác của họ; và các công ty tham gia cũng có thể nhắm mục tiêu người dùng ứng dụng bằng đa phương tiện và các loại hình tiếp thị khác.

Giới thiệu về Shping Shping có trụ sở tại Úc bắt đầu hoạt động như một công ty khởi nghiệp có tên là Authenticateit nhằm cung cấp giải pháp bảo vệ thương hiệu và toàn vẹn chuỗi cung ứng có thể mở rộng cho các công ty thuộc mọi quy mô. Sau đó, nó đã phát triển để trở thành một liên doanh đối mặt với cả người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Ngoài ứng dụng mua sắm để người tiêu dùng lấy và cung cấp thông tin sản phẩm, Shping cũng cung cấp cho các doanh nghiệp một phương tiện để tiếp thị người dùng Shping dựa trên hồ sơ, vị trí và các sở thích khác.

Dựa trên nguồn gốc của xác thực sản phẩm, các công ty sẽ có thể bảo vệ chống lại những kẻ chẳng hạn như những kẻ giả mạo xâm phạm đến tính xác thực của sản phẩm. Thông tin thời gian thực từ người dùng Shping liên tục cập nhật cơ sở dữ liệu giúp duy trì tính xác thực. Sản phẩm có thể có chữ ký điện tử được gắn “ảo” vào sản phẩm của họ để cung cấp một cấp độ bảo vệ khác cho thương hiệu.

 

Làm thế nào nó hoạt động

Hãy tưởng tượng bạn đang đi dạo trên lối đi của siêu thị địa phương và bắt gặp một sản phẩm mà bạn chưa từng thấy trong một thời gian mà bạn thực sự thích. Bạn quét nó bằng ứng dụng Shping và phát hiện ra nó không có trong cơ sở dữ liệu. Bạn liệt kê nó và được thưởng bằng mã thông báo Shping Coin.

Sau đó, bạn viết một bài đánh giá để tán dương những thú vị của sản phẩm – bạn kiếm được nhiều token hơn.

Công ty sở hữu thương hiệu này sử dụng công nghệ của nền tảng Shping để kích hoạt quảng cáo xuất hiện trên màn hình điện thoại thông minh của bạn với một phiếu thưởng mã QR để đổi tiền khi bạn mua hàng cùng với một chiếc phụ tùng để tặng cho bạn bè – thì đấy, mọi người đều rất vui. Công ty được bán, khách hàng nhận được mã thông báo miễn phí và Shping làm phong phú thêm cơ sở dữ liệu của mình và nền kinh tế sử dụng mã thông báo mở rộng.

Các công ty có thể cung cấp thông tin khác để đính kèm vào một sản phẩm. Nó có thể bao gồm công thức nấu ăn, hướng dẫn sử dụng, bảng câu hỏi, khảo sát và video; khả năng gần như là vô hạn với nhiều chỗ cho các nhà tiếp thị thử nghiệm theo những cách mới và giàu trí tưởng tượng.

Quản lý truy xuất nguồn gốc được thực hiện với một blockchain được cấp phép của Hyperledger tuân thủ các tiêu chuẩn GS1 EPCIS. GS1, một tổ chức phi lợi nhuận, đã phát triển các tiêu chuẩn quốc tế mà tất cả các công ty kinh doanh trên toàn cầu và địa phương cần tuân theo và là trọng tâm của các giải pháp theo dõi và truy tìm của nền tảng Shping Security. Nền tảng này cũng hoạt động với tất cả các tiêu chuẩn cần thiết khác.

Shping đã hợp tác với Everledger để thực hiện tích hợp đăng ký sự kiện EPCIS. Tiêu chuẩn Dịch vụ Thông tin Mã Sản phẩm Điện tử (EPCIS) là cách các doanh nghiệp đồng ý để chia sẻ quan điểm về dữ liệu vật lý và kỹ thuật số trong các bối cảnh kinh doanh khác nhau, chẳng hạn như trong một ứng dụng mua sắm như Shping. EPCIS rất quan trọng đối với nền tảng Shping vì nó cho phép các công ty chia sẻ thông tin về sản phẩm khi họ di chuyển qua chuỗi cung ứng.

Các đối tác chiến lược của dự án bao gồm: Úc được chứng nhận hữu cơ, Liên đoàn Nông dân Quốc gia (Úc) và Khu An toàn Thực phẩm Châu Á ở Trường Xuân, Trung Quốc, có tên nhưng một số ít, với các quan hệ đối tác khác đang được đàm phán trên toàn cầu.

Mã thông báo

Mã thông báo Shping Coin chạy trên nền tảng chuỗi khối Ethereum dành cho các ứng dụng phi tập trung và tuân thủ ERC20. Các mã thông báo được sử dụng để khuyến khích người dùng quét sản phẩm, tải lên thông tin chi tiết về sản phẩm, viết đánh giá và tương tác với các chương trình khuyến mãi. Bởi vì nó được cung cấp bởi một hợp đồng thông minh, cơ chế phần thưởng của nó hoàn toàn tự động.

Nguồn cung cấp token là 10 tỷ, trong đó một nửa có sẵn để mua. Phần còn lại được chia 42% cho hoạt động khích lệ trong nền kinh tế ứng dụng, 5% cho cố vấn, 2% cho nhóm và 1% cho tiền thưởng. Mã thông báo được bán với giá 0,01 USD. Mã thông báo được phân phối ngay sau khi giao dịch mua hoàn tất, vì vậy các nhà đầu tư không cần phải đợi kết thúc crowdsale trước khi nhận được mã thông báo của họ.

Các crowdsale bắt đầu vào ngày 22 tháng 2 và kết thúc vào ngày 23 tháng 3.

Phần kết luận

Với sự trợ giúp của người dùng và cơ quan cấp giấy chứng nhận và chính phủ, nền tảng đã tích lũy được 30 triệu sản phẩm trong cơ sở dữ liệu của mình. Đó là tin tốt cho các nhà đầu tư đang trở nên sáng suốt hơn nhiều về những ICO mà họ đầu tư tiền vào.  

Đây là một dự án blockchain sắp ra mắt thị trường với một sản phẩm đang hoạt động và một cách rõ ràng để mở rộng quy mô. Tiện ích mã thông báo minh bạch và dễ hiểu như một kênh trao đổi giá trị trong đó người dùng được khuyến khích tương tác và phát triển nền tảng.

Trải nghiệm mua sắm tốt hơn cho người tiêu dùng, bảo vệ tính xác thực cho các thương hiệu công ty và các cơ hội tiếp thị được nhắm mục tiêu cao, tạo thành một cuộc chơi ba lần có giá trị từ Shping.  Đăng ký bây giờ và bắt đầu quét và kiếm tiền và khi bạn đã thực hành được cách thức hoạt động của tất cả mọi thứ, bạn có thể bỏ ra một số tiền cho dự án được suy nghĩ kỹ lưỡng này.

Mike Owergreen Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me